ประตูทนไฟคืออะไร​

ประตูทนไฟคือ ทางเข้าหรือบานประตูเหล็กที่สามารถต้านการกระจายตัวของไฟและควันได้ หากเกิดเหตุไฟไหม้ขึ้น ประตูเหล็กทนไฟเป็นส่วนสำคัญของระบบป้องกันไฟภายในอาคารและทำให้ผู้คนสามารถออกจากอาคารได้อย่างรวดเร็วปลอดภัยยามจำเป็น

สิ่งที่ควรปฏิบัติเมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้หรือมีสัญญาณเตือนภัยดังในสถานที่ทำงาน

เพลิงไหม้ในสถานที่ทำงานสามารถก่อให้เกิดความเสียหายแก่ทั้งตัวบุคคลและธุรกิจได้ ดังนั้นยิ่งมีพนักงานอยู่ในอาคารจำนวนมากเท่าใด ก็ยิ่งมีความเสียมากขึ้นเท่านั้น พนักงานทุกคนจึงต้องเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นอยู่เสมอ

ขั้นตอนในการเลือกประตูห้องน้ำที่เหมาะสม

นอกจากห้องครัวแล้วห้องน้ำก็เป็นห้องที่มีความสำคัญมากที่สุด หากคุณต้องการคำแนะนำในการเลือกประตูห้องน้ำ คุณควรทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

หน้าต่าง UPVC: วิธีแยกระหว่างหน้าต่างคุณภาพดีและคุณภาพไม่ดี

ไม่ว่าคุณจะกำลังซื้อบ้านหลังใหม่หรือปรับโครงสร้างบ้านที่อาศัยอยู่ หน้าต่างคือองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยเสริมรูปลักษณ์โดยรวมของบ้าน การเลือกหน้าต่างที่เหมาะกับบ้านไม่ใช่เรื่องง่ายเนื่องจากมีตัวเลือกมากมายที่คุณต้องตัดสินใจเลือก UPVC ได้กลายมาเป็นตัวเลือกที่เจ้าของบ้านและเจ้าของอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์เลือกใช้เพราะแข็งแกร่ง ทนทาน และดูสวยงาม เคล็ดลับต่อไปนี้จะช่วยให้คุณแยกระหว่างหน้าต่าง UPVC คุณภาพดีและไม่ดีออกจากกันได้

วิธีเปลี่ยนประตูเก่าที่มีอยู่ไปเป็นประตูป้องกันอัคคีภัย

ไฟเบอร์กลาสคือแก้วที่ปั่นให้อยู่ในรูปของเส้นใยและนำมาทอให้เป็นแผ่น มีความแข็งแกร่ง เบา ไม่ติดไฟ และทนทานต่อแรงตึงสูง เส้นใยของแก้วที่ผสานเข้ากับเรซินนั้นสามารถนำมาใช้ในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรวมไปถึง อ่างอาบน้ำ ประตู หน้าต่าง และอื่นๆ

...
...

บทความที่น่าสนใจ

MERCAN STEEL ผู้ผลิต-จำหน่าย ประตูเหล็ก ทนไฟ กันความร้อน
MERCAN STEEL ผู้ผลิต-จำหน่าย ประตูเหล็ก ทนไฟ กันความร้อน