ความเป็นมา​

บริษัท เมอร์แคนสตีล (2008) จำกัด​

วิวัฒนาการ 
ประตูเหล็กสมัยใหม่​

มาตรฐานอเมริกา 
ราคาไทย 100%

บริษัทเริ่มก่อตั้งเมื่อปี 1990 เราผลิตวงกบประตูหน้าต่างเหล็ก ให้กับหน่วยงานราชการทหารบกทั่วประเทศ เพื่อใช้กับอาคารที่ทำการ อาคารที่พัก  แฟลต และเป็นครั้งแรกที่บริษัทเรานำระบบพ่นสีผงอบโพลีเอสเตอร์ (POWDER COATING) มาใช้กับหน่วยราชการ จากที่ระบบเดิมคือพ่นสีน้ำหรือทาสีน้ำมัน ซึ่งมีคุณภาพแตกต่างกันมาก เพิ่มความคงทน สวยงามความสม่ำเสมอของผิวงาน และการเตรียมตัวก่อนพ่น ให้ความมั่นใจถึงอายุการใช้งานที่ยาวนาน จากนั้นเราก็ได้ส่งให้หน่วยราชการอื่นๆ เพิ่มเป็นลำดับ เช่น หน่วยงานการเคหะแห่งชาติ หน่วยงานอาคารเรียน มาตรฐานกรมสามัญศึกษา สถานีอนามัย บ้านพักราชการตำรวจและ สถานีตำรวจ

 

จากประสบการณ์อันยาวนาน ทางโรงงานก็ได้คำนึงถึงประตูหน้าต่างที่น่าจะใช้ได้ตามอาคารที่ทำการ อาคารบ้านพักภาคเอกชน โดยได้ไปศึกษาดูงานประตูที่ประเทศสหรัฐอเมริกา USA จึงได้รู้ว่าประเทศสหรัฐอเมริกา อาคารบ้านพักใช้เป็นประตูเหล็กเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งของเขาแตกต่างจากของที่เราผลิตได้ จึงได้นำตัวอย่างของเขามาวิจัย ศึกษา และปรับปรุงบางส่วนให้เหมาะกับสภาพดินฟ้าอากาศเมืองไทย จนได้เป็นผลิตภัณฑ์ Professional Door ในปัจจุบัน ประตูของเรามีลวดลายปั๊มขึ้นรูปที่ทันสมัย ภายในกรอบบานยังฉีดโพลียูรีเทนโฟมเพื่อกันความร้อนความเย็นที่จะเข้าออกภายในห้องและกันเสียงก้องเมื่อปิด ในส่วนของวงกบเราใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยโดยระบบโลฟอร์มมิ่ง รีดขึ้นรูปจากเหล็ก1 แผ่น ประกอบด้วยลายบัวขอบวงกบและร่องยางในตัว เพื่อติดยางกันเสียงที่ขอบวงกบ เราเป็นโรงงานแรกที่ผลิตวงกบแบบนี้

 

จุดประสงค์ในผลิตภัณฑ์ของ Professional Door เพื่อทดแทนประตูที่ใช้วัสดุอย่างอื่น ผลิตภัณฑ์ของเราให้ความคงทนถาวร สวยงาม มีลวดลายให้เลือกหลายแบบ หมดกังวลเรื่องมอด ปลวก ไม่ยืดหดตามสภาพดินฟ้าอากาศ กันขโมยกันความร้อน ความเย็นที่จะเข้ามาภายในห้อง ช่วยประหยัดพลังงาน ไม่เป็นเชื้อไฟหากเกิดอัคคีภัย ยังสามารถควบคุมไฟให้ไหม้ในวงจำกัดได้

 

หน่วยงานที่ใช้​

ตัวแทนจำหน่าย

1. อาคารที่ทำการ บ้านพักทหารบกทั่วประเทศ
2. บ้านพักของการเคหะแห่งชาติทั่วประเทศ
3. บ้านพักข้าราชการตำรวจ
4. สถานีตำรวจ

MERCAN STEEL 2008 CO.,LTD

5. อาคารเรียนกรมสามัญศึกษา
6. สถานีอนามัย
7. ทางหนีไฟอาคารสูง
8. โครงการหมู่บ้านจัดสรร​

MERCAN STEEL ผู้ผลิต-จำหน่าย ประตูเหล็ก ทนไฟ กันความร้อน
MERCAN STEEL ผู้ผลิต-จำหน่าย ประตูเหล็ก ทนไฟ กันความร้อน